Chuyện điên rồ trong ngày cuối của năm 2018: “Múa” 2 phút, kiếm ngay 208 tỷ đồng

Sau khi chứng kiến trận đấu giữa Floyd Mayweather và thần đồng trẻ Tenshin Nasukawa, nhiều người đã thốt lên: “Đây là thương vụ kiếm tiền béo bở bậc nhất trong lịch sử”.

Thi đấu 2 phút, võ sĩ có ngay 208 tỷ đồng

“Thật hay đùa đó”, “Không thể ngờ”, “Tôi chưa từng thấy ai kiếm tiền dễ dàng đến như vậy”, đây là những phản hồi của cộng đồng mạng sau khi chứng kiến màn so tài giữa Floyd Mayweather và thần đồng võ thuật Tenshin Nasukawa.

Số là, hồi tháng 11/2018, để nhận số tiền 9 triệu USD, huyền thoại quyền Anh Mayweather đã chấp nhận lên đài cùng đối thủ kém mình tới 21 tuổi tại Nhật Bản. Thực tế, trình độ của Nasukawa cũng không tồi. Tuy nhiên, sở trường của võ sĩ này không phải là quyền Anh. Vì thế, ai cũng hiểu việc anh này chấp nhận đối đầu cùng người từng vô địch thế giới ở 5 hạng cân chẳng khác nào trứng chọi đá.

Tự tin chiến thắng, Mayweather thoải mái rong chơi và chẳng thèm tập luyện cho trận đấu. Và diễn biến màn so tài đã diễn ra đúng theo dự kiến của võ sĩ người Mỹ.

Tiếng chuông bắt đầu vừa vang lên, Mayweather đã đấm ngã đối thủ xuống sàn, lần lượt một lần, hai lần rồi ba lần. Hoảng quá, HLV của Nasukawa tung luôn khăn trắng xin thua. Và thế là trận đấu kết thúc.

Đây là nụ cười khi bạn biết vừa bỏ túi 9 triệu USD. Ảnh: Getty.

Như vậy, chỉ “múa” trong hơn 2 phút, võ sĩ có biệt danh “Độc cô cầu bại” đã thu về số tiền là 9 triệu USD (khoảng 208 tỷ đồng). Điều này đồng nghĩa cứ một giây, võ sĩ 41 tuổi lại bỏ t

Please follow and like us:
error

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*