Adidas Yeezy Boost 350 V2 phối màu Cloud White mở bán sáng nay, giá sang tay 11 triệu đồng

Ngay sau khi xếp hàng mua được đôi giày Adidas Yeezy Boost 350 V2 phối màu Cloud White với giá 5.590.000 đồng, nhiều khách hàng đã bán sang tay cho người khác với mức giá cao gấp đôi.


Sáng nay (21/9), Adidas Yeezy Boost 350 V2 phối màu Cloud White chính thức được mở bán tại Hà Nội và TP HCM, cùng thời điểm với nhiều thị trường trên thế giới. Đây là một trong số những lần hiếm hoi Hà Nội được chọn làm điểm ra mắt mẫu giày Yeezy, vì thế, không khó hiểu khi các tín đồ Adidas Thủ đô sẵn sàng xếp hàng nhiều ngày trời để có cơ hội sở hữu đôi sneaker siêu “hot”.

Từ 7h sáng, tại các cửa hàng chính hãng của Adidas Originals tại Hà Nội, rất đông bạn trẻ tập trung chờ đợi tới lượt mua hàng.
9h30, Adidas Originals tại Phố Huế chật cứng khách mua giày. Các nhân viên ở đây cho biết, giao dịch mua bán diễn ra nhanh, dự kiến khoảng 11h hơn có thể sẽ bàn giao xong số giày của khách hàng đã xếp hàng chờ đợi trước đó.
Khi mua, khách hàng sẽ đọc size giày, xuất trình Chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu cho cửa hàng và thanh toán hóa đơn. Việc kiểm tra sản phẩm được nhiều vị khách thực hiện rất nhanh. “Tôi đã ưng mẫu giày này rồi nên chỉ kiểm tra đúng size thôi”, một vị khách trẻ cho biết.
Tông màu được sử dụng cho đôi giày lần này là trắng điểm xuyết những đường kẻ màu xanh da trời (cloud white), kết hợp với bộ đệm đồng màu khá thời trang.
Yeezy có giá niêm yết là 5.590.000 đồng tại cửa hàng Adidas Originals Hà Nội.
Do số lượng giày hạn chế và nhu cầu mua lớn, nên chỉ sau khoảng 1 tiếng mở bán, các size nhỏ và trung bình nhanh chóng hết, chỉ còn size lớn từ 40 trở lên.
Gần 11h trưa, số khách hàng chưa có dấu hiệu thuyên giảm. Nhiều người cho biết, ngay sau khi mua được Adidas Yeezy Boost 350 V2 sẽ bán lại cho người khác nếu được trả một mức giá thích hợp.
Theo khảo sát, giá bán sang tay Yeezy ngay trong sáng nay ở khoảng 11 – 12 triệu đồng/đôi cho size 40 hoặc 41, gấp đôi so với giá niêm yết 5,6 triệu đồng. Các size nhỏ hơn, được chuyển nhượng lại với giá 7-9 triệu đồng.
“Vì xếp hàng 3-4 ngày khá vất vả nên số tiền chênh lệch coi như là công sức cho mọi người bỏ ra để có được đôi Yeezy. Hơn nữa, mẫu giày này sẽ còn “hot” thêm thời gian nữa”, Tú (một bạn trẻ tại Hà Nội) nói.

theo Báo dân sinh

Please follow and like us:
error