Cơ hội nhận Vespa khi dùng ứng dụng HDBank

Cơ hội nhận Vespa khi dùng ứng dụng HDBank


Đại diện HDBank chia sẻ, ứng dụng HDBank ra đời với mong muốn mang đến một hướng giải quyết thông minh, cân bằng và tối ưu lợi ích cho khách hàng trong thời điểm hiện tại qua hình thức giao dịch trực tuyến. Qua đó góp phần nhỏ vào việc thay đổi thói quen người dùng trong thời đại số hóa và tăng cường quảng bá thông tin đẩy lùi sự lây lan của dịch bệnh.

Không chỉ cung cấp đầy đủ tiện ích về tài chính và thanh toán trực tuyến, ứng dụng HDBank còn đảm bảo an toàn trong giao dịch. Người dùng có thể tận hưởng hệ sinh thái trải nghiệm toàn diện nhu cầu đời sống với các tính năng đa dạng. Có thể kể đến thanh toán hoá đơn với một thao tác quét QR code, hỗ trợ tối ưu các giao dịch trực tuyến bằng trợ lý ảo, tiết kiệm online tiện lợi và an toàn. Cùng với đó là hàng nghìn tiện ích và ưu đãi khác từ các đối tác đồng hành cùng ứng dụng.

Nhân viên HDBank hướng dẫn khách hàng trải nghiệm ứng dụng.

Nhân viên HDBank hướng dẫn khách hàng trải nghiệm ứng dụng.

Từ nay đến hết ngày 31/5, HDBank dành tặng hàng nghìn ưu đãi cho khách hàng tham gia chương trình “Tải app HDBank – Rinh Vespa sành điệu” với tổng giá trị giải thưởng lên đến một tỷ đồng.

Theo đó, khi tải, kích hoạt và thực hiện giao dịch thành công trên ứng dụng HDBank, khách hàng sẽ nhận ngay 50.000 đồng vào tài khoản HDBank và một mã số dự thưởng để tham gia chương trình quay số may mắn. Người dùng sẽ có cơ hội trúng một xe máy Vespa GTS 300 Sport, ba iPhone 11 Pro, 10 iPad Mini và 50 sổ tiết kiệm.

Ngoài ra, từ ngày 30/3, khi tải và kích hoạt thành công ứng dụng HDBank, khách hàng còn được tặng ngay gói bảo hiểm Anti Covid-19 với quyền lợi bảo hiểm trị giá lên đến 50 triệu đồng để bảo vệ bản thân và gia đình trước những diễn biến phức tạp của Covid-19.

Chương trình áp dụng cho các giao dịch trên ứng dụng HDBank gồm đặt và thanh toán vé máy bay, vé tàu hỏa, vé xem phim, phòng khách sạn, thanh toán QR code, hóa đơn sinh hoạt, khoản vay, học phí, chuyển khoản ngoài HDBank và qua số thẻ, nạp tiền điện thoại… với giá trị tối thiểu 100.000 đồng mỗi giao dịch. Với mỗi giao dịch tài chính hợp lệ thành công, khách hàng sẽ nhận một mã số dự thưởng. Giao dịch cùng ứng dụng HDBank càng nhiều thì càng gia tăng cơ hội sở hữu những giải thưởng giá trị khi quay số may mắn vào cuối chương trình.

Nhiều khách hàng ưng ý với những tiện ích đa dạng trên ứng dụng HDBank.

Nhiều khách hàng ưng ý với những tiện ích đa dạng trên ứng dụng HDBank.

Ứng dụng HDBank hiện đáp ứng đầy đủ chức năng của mô hình ngân hàng số hiện đại như trợ lý ảo (chatbot) hỗ trợ trực tuyến, hướng dẫn khách hàng giao dịch nhanh chóng, hiệu quả thông qua giọng nói hoặc từ khóa. Chức năng QR Pay hỗ trợ thanh toán với chỉ với một thao tác quét mã QR code trên ứng dụng tại hơn 50.000 hệ thống cửa hàng trên toàn quốc. Cùng với đó là chức năng tiết kiệm online, mở rộng khai thác thêm nhiều tiện ích cho khách hàng khi thanh toán hóa đơn, đặt vé máy bay, vé tàu, vé xem phim, phòng khách sạn, chuyển tiền nhanh 24/7, kiểm tra số dư và lịch sử giao dịch…

Nhà băng chú trọng đầu tư xây dựng ứng dụng HDBank dựa trên hệ thống bảo mật hiện đại, tân tiến nhất hiện nay, gồm đăng nhập ứng dụng bằng sinh trắc học (dấu vân tay, nhận diện khuôn mặt…), xác thực bằng Smart OTP (mã xác thực được sinh ra ngay trên thiết bị di động và chỉ sử dụng một lần). Ứng dụng mang đến trải nghiệm ngân hàng số hiện đại, nhiều tiện ích thông minh, đáp ứng mọi nhu cầu giao dịch tài chính của khách hàng với tốc độ xử lý giao dịch nhanh chóng, an toàn và bảo mật.

Vũ Khánh

CATEGORIES
TAGS
Share This

COMMENTS

Wordpress (0)
Disqus ( )