Danh ca Chế Linh, Phi Nhung và dàn sao Việt gửi lời chúc Tết Canh Tý 2020 tới độc giả báo Người Đưa Tin

Danh ca Chế Linh, Phi Nhung và dàn sao Việt gửi lời chúc Tết Canh Tý 2020 tới độc giả báo Người Đưa Tin


Nhân dịp năm mới Canh Tý 2020, đông đảo các nghệ sĩ – là những tên tuổi đã gắn bó cùng Người Đưa Tin suốt những năm qua đã dành lời chúc thân thương đến quý độc giả của báo.

Danh ca Chế Linh

 

Sự kiện - Danh ca Chế Linh, Phi Nhung và dàn sao Việt gửi lời chúc Tết Canh Tý 2020 tới độc giả báo Người Đưa Tin

Danh ca Chế Linh gửi lời chúc khán giả Người Đưa Tin nhân dịp năm mới.

 

Nhân dịp năm mới Canh Tý 2020, Chế Linh gửi lời chúc tới độc giả Người Đưa Tin: Một năm mới an khang, thịnh vượng, vạn sự bình an.

 

Danh ca Giao Linh

 

Sự kiện - Danh ca Chế Linh, Phi Nhung và dàn sao Việt gửi lời chúc Tết Canh Tý 2020 tới độc giả báo Người Đưa Tin (Hình 2).

Danh ca Giao Linh.

 

Nhân dịp năm mới, Giao Linh xin được chúc độc giả Người Đưa Tin một năm mới an khang, hạnh phúc và luôn bình an.

 

Ca sĩ Phi Nhung

 

Sự kiện - Danh ca Chế Linh, Phi Nhung và dàn sao Việt gửi lời chúc Tết Canh Tý 2020 tới độc giả báo Người Đưa Tin (Hình 3).

Ca sĩ Phi Nhung.

 

 Xin chào những độc giả của báo Người Đưa Tin, nhân dịp mùa Xuân mới, Phi Nhung xin chúc tất cả mọi người một năm mới an khang, thịnh vượng và thật nhiều hạnh phúc.

 

Nghệ sĩ Vượng râu

 

 

Sự kiện - Danh ca Chế Linh, Phi Nhung và dàn sao Việt gửi lời chúc Tết Canh Tý 2020 tới độc giả báo Người Đưa Tin (Hình 4).

 

Nhân dịp năm mới, Vượng râu xin chúc độc giả một năm mới: Đắc lộc sai tài, Vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, luôn luôn hạnh phúc, tràn ngập yêu thương.

 

MC Thảo Vân

 

Sự kiện - Danh ca Chế Linh, Phi Nhung và dàn sao Việt gửi lời chúc Tết Canh Tý 2020 tới độc giả báo Người Đưa Tin (Hình 5).

 

MC Thảo Vân gửi lời chúc đến độc giả Người Đưa Tin: Chúc độc giả một năm mới luôn mạnh khoẻ, may mắn, thành công và hạnh phúc. Dù quý vị có bận thế nào thì cũng mong quý vị dành một chút thời gian để đọc Người Đưa Tin nhé!

 

Nghệ sĩ Trà My

 

Sự kiện - Danh ca Chế Linh, Phi Nhung và dàn sao Việt gửi lời chúc Tết Canh Tý 2020 tới độc giả báo Người Đưa Tin (Hình 6).

 

Nhân dịp năm Canh Tý 2020, Trà My xin chúc quý vị nhiều niềm vui, hạnh phúc. Chúc độc giả một năm mới an khang, thịnh vượng và luôn đồng hành cùng quý báo.

 

NSND Thuý Hường 

 

Sự kiện - Danh ca Chế Linh, Phi Nhung và dàn sao Việt gửi lời chúc Tết Canh Tý 2020 tới độc giả báo Người Đưa Tin (Hình 7).

 

Năm dịp Xuân Canh Tý 2020 tôi xin chúc độc giả một năm mới tràn đầy hạnh phúc, an khang, thịnh vượng. Mong rằng, độc giả luôn chọn Người Đưa Tin để mở mang khiến thức, thông tin của mình.

 

CATEGORIES
TAGS
Share This

COMMENTS

Wordpress (0)
Disqus ( )