Diễn viên hài Borat nghiêm túc về việc điều chỉnh Facebook để chống lại tin tức giả

0
15


Diễn viên hài người Anh Sacha Baron Cohen, nổi tiếng với vai diễn châm biếm của nhà báo hư cấu người Kazakhstan Borat, là nhân vật công khai mới nhất kêu gọi quy định lớn hơn của Facebook và phương tiện truyền thông xã hội để chống lại tin tức giả mạo.

Trong một bài phát biểu tại hội nghị thượng đỉnh Liên đoàn chống phỉ báng hôm thứ năm, nam diễn viên và đạo diễn đã lập luận rằng các công ty truyền thông xã hội nên được phân loại là nhà xuất bản và thực hiện để kiểm tra quảng cáo chính trị trước khi điều hành chúng.

Tất cả sự căm ghét và bạo lực này được tạo điều kiện bởi một số ít các công ty internet có bộ máy tuyên truyền vĩ đại nhất trong lịch sử, ông nói, chú ý đến sức mạnh của bộ phim hài của mình trong quá khứ để tiết lộ cho mọi người về sự thờ ơ với chủ nghĩa bài Do Thái và chủ nghĩa đồng tính.

Tôi tin rằng các nền dân chủ đa nguyên của chúng ta đang ở trên một ranh giới và 12 tháng tới, và vai trò của phương tiện truyền thông xã hội, có thể là yếu tố quyết định.

Thương hiệu hài kịch Sacha Baron, thường liên quan đến việc anh miêu tả các nhân vật hư cấu kỳ quặc, tương tác với các đối tượng không nghi ngờ trên máy ảnh.

Khi các động cơ nổ tung hoặc dây an toàn gặp trục trặc, các công ty xe hơi đã thu hồi hàng chục nghìn xe, với chi phí hàng tỷ đô la, theo Bar Bar Cohen Cohen. Có vẻ như công bằng khi nói với Facebook, YouTube và Twitter: sản phẩm của bạn bị lỗi, bạn có nghĩa vụ phải sửa nó, cho dù chi phí bao nhiêu và cho dù bạn có cần bao nhiêu người kiểm duyệt.

Bình luận của ông được đưa ra khi ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ Elizabeth Warren gọi CEO Mark Zuckerberg của Facebook vì đã có những gì NBC News nói là một bữa tối bí mật với Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump vào tháng Mười.

Cho đến nay, Facebook đã từ chối các cuộc gọi quảng cáo chính trị kiểm tra thực tế, nói rằng họ không muốn cảnh sát phát ngôn chính trị. Carolyn Everson, phó chủ tịch Facebook, cho biết hôm thứ Hai tại một hội nghị Recode rằng công ty truyền thông xã hội đã không xem xét các thay đổi đối với các tùy chọn quảng cáo được nhắm mục tiêu cho quảng cáo chính trị. Sau đó, cô nói với Axios rằng công ty đã không loại trừ bất kỳ thay đổi cụ thể nào.

Các Tạp chí phố Wall báo cáo vào thứ Năm rằng Facebook đang cân nhắc các bước để ngăn các chiến dịch chính trị chỉ nhắm mục tiêu vào các nhóm rất nhỏ.

Nhiều câu chuyện phải đọc từ Vận may:

Giáo sư lo lắng rằng công nghệ đã khiến xã hội lạc lối
Tesla có thể cung cấp ’xe tự lái đầy đủ trong vòng vài tuần. Điều đó có nghĩa là gì đối với các trình điều khiển cổ phiếu và Tesla
Ngành công nghiệp game đang bị một battle royale ‘hangover
Giám đốc điều hành của EDMost sợ công ty của họ sẽ thất bại nếu họ không ủng hộ nhận nuôi A.I.
Giáo sư cho các nhà tư tưởng và phòng tinker để thử nghiệm xây dựng một công ty tốt hơn
Bắt kịp với Bảng dữliệuFortune Fortune tiêu hóa hàng ngày về kinh doanh công nghệ.

Source link

قالب وردپرس