Kiếm bộn tiền nhờ quân sư tình yêu

Từ một nữ sinh viên kém may mắn trong tình yêu, Hayley đã trở thành phụ nữ giàu có nhờ công việc quân sư tình yêu cho người khác.

 Hayley xinh đẹp của hiện tại.
Hayley xinh đẹp của hiện tại.
Hayley Quinn đã kiếm sống bằng cách giúp những người độc thân vượt qua những buổi hẹn hò đầu tiên và kiểm soát đời sống tình yêu của họ.

Năm năm trước, sau lần đầu tiên giúp một người bạn lãng mạn tìm được bạn đời, Hayley đã trở thành một trong những quân sư tình yêu có nhiều khách hàng nhất nước Anh và luôn kín lịch hẹn.

Cô gái này đã giúp hơn 100.000 nam giới vượt qua nỗi sợ tiếp cận phụ nữ, nhưng điều nghịch lý là chuyên gia hẹn hò này từng rất kém may mắn trong tình yêu của chính mình.

Hayley, 27 tuổi, cho biết, cô đã cự tuyệt đám con trai cho đến khi bước sang tuổi 20 và thậm chí nụ hôn đầu của cô khi mới 14 tuổi hóa ra cũng chỉ là trò đùa ác ý của bạn bè và cậu bạn trai.

Hayley kể lại: “Tôi không phải là một nữ sinh cuốn hút – tôi từng trông rất khủng khiếp. Khi ấy tôi rất béo, tóc tai bờm xờm, quần áo lôi thôi, da cũng xấu – Tôi đúng là một cô gái xấu xí, tôi đã cự tuyệt đám con trai. Tôi bị sốc bởi xấu hổ, lo lắng và đa nghi về mọi thứ cả khi học cấp 3 và học đại học. Dù khi trưởng thành hơn, vẻ ngoài của tôi đã cải thiện nhưng tôi vẫn còn xấu hổ.

“Cảm giác đó đã đi theo tôi suốt nhiều năm. Tôi đã phải rất nỗ lực để học cách đối diện với mọi người. Nụ hôn đầu của tôi đúng là bi kịch – nó khiến tôi thấy xấu hổ mỗi khi nghĩ lại. Tôi đã thực sự yêu cậu ấy, luôn nhường nhịn, rồi cậu ấy đến gần và yêu cầu được hôn tôi tại sân trường”.

“Tôi không thể tin được, và rồi cậu ấy lại đến và hôn lần nữa. Tôi cảm thấy mình giống như cô gái may mắn nhất trên thế giới, tôi đã nghĩ mọi chuyện theo chiều hướng tốt. Nhưng hóa ra đám bạn của cậu ấy đã cá cược 50 xu để cậu ấy hôn tôi, lần đầu tiên hôn tôi thì họ không tin nên họ đã yêu cầu cậu ta làm lại lần nữa”, Hayley kể.

Tuy nhiên, sau nhiều năm giúp đỡ người khác tìm được nửa kia của họ, Hayley cuối cùng cũng tìm được tình yêu đích thực của mình, một chàng ca sĩ kiêm sáng tác và sản xuất âm nhạc, 27 tuổi.
Hayley từng kém sắc khi còn thuở học sinh.
Hayley từng kém sắc khi còn thuở học sinh.
Nói về người yêu, Hayley cho biết: “Khi tôi gặp Dan, tôi không có ý định tìm kiếm mối quan hệ nào cả, lúc đó tôi thực sự hạnh phúc vì sống độc thân. Tôi lưỡng tính vì vậy độc thân chính là cách hưởng thụ tuyệt vời nhất giữa hai thế giới.

“Anh ấy đã mất nhiều tháng để khiến tôi đồng ý hẹn hò. Nhưng giờ chúng tôi đã ở bên nhau được một năm và mọi chuyện thật tuyệt vời kể từ đó đến nay. Anh ấy đúng là mẫu đàn ông trong mơ của tôi”.

“Khi làm việc, tôi dạy khách hàng phải đấu tranh cho cái họ mong muốn nhất và phải tùy cơ ứng biến các mối quan hệ vì vậy nó rất có tác dụng đối với họ và nhu cầu của từng cá nhân”.

Kinh nghiệm tình trường của nữ quân sư này bắt nguồn từ những cuộc gặp gỡ với giới nghệ sĩ. Cô nói thêm: “Qua làm việc với những nghệ sĩ, tôi học được mọi thứ ở đó là phải biết về cách “gãi đúng chỗ ngứa” đối với phụ nữ và hẹn hò.

“Mọi người đều xứng đáng tìm được người đặc biệt cho mình. Khi tôi làm việc với mọi người – bất chấp vẻ ngoài, tuổi tác và giới tính – tôi nghĩ mình phải thực sự hiểu họ, biết được điểm cuốn hút của mỗi người.

“Nhiều khách hàng thường tỏ ra lo lắng, hồi hộp nhưng đây là việc tôi đáng làm nhất. Họ đáng nhận được nhiều hơn thế”.

Mỗi phiên “quân sư”, Hayley kiếm được khoảng 200 bảng Anh (333 USD). Ngoài ra, cô còn mở các cuộc hội thảo, phát biểu tại nhiều sự kiện, tư vấn thường xuyên cho các báo và tạp chí như Sức khỏe Đàn ông.

Please follow and like us:
error

Leave a Reply