Mỹ nhân Hong Kong cưới đơn giản vì Covid-19

Mỹ nhân Hong Kong cưới đơn giản vì Covid-19


Trang Tư Mẫn, diễn viên “Trùm Hương Cảng 2”, hủy tổ chức tiệc cưới cùng các nghi thức với cha mẹ đôi bên vì dịch bệnh.

Theo Mingpao, Tư Mẫn và doanh nhân Đài Loan Dương Bỉnh Dật ấn định ngày cưới vào giữa tháng 3. Nhà trai ở Đài Loan không tới Hong Kong dự hôn lễ vì lo ngại dịch bệnh. Đôi vợ chồng sẽ thực hiện nghi thức dâng trà cho cha mẹ khi tình hình ổn định.

Tư Mẫn và chồng sắp cưới. Ảnh: Instagram.

Tư Mẫn và chồng sắp cưới. Ảnh: Instagram.

Nữ diễn viên cũng không tổ chức tiệc cưới. “Chúng tôi không đổi ngày thành hôn vì hai bên gia đình đã thống nhất. Tôi cũng không mặc váy cưới”, Tư Mẫn nói. Cô cho biết cả hai từng mơ mộng đám cưới lãng mạn nhưng mọi thứ bị thay đổi. Để đảm bảo an toàn, gia đình đôi bên hủy nhiều thủ tục, tổ chức đơn giản nhất có thể. Cô chỉ xin nghỉ làm một ngày để thực hiện nghi thức thành hôn ở nhà, dự định livestream cho bạn bè.

Trang Tư Mẫn và Dương Bỉnh Dật hẹn hò chưa đầy một năm trước khi tiến đến hôn nhân. Bỉnh Dật cầu hôn diễn viên ở Thái Lan cuối năm ngoái. Sau khi cưới, Tư Mẫn sẽ sống cùng gia đình chồng ở Đài Loan song dự định thường xuyên về Hong Kong đóng phim, tham gia sự kiện.

Trang Tư Mẫn trong phim

Trang Tư Mẫn trong “Đường tâm phong bạo”. Video: TVB.

Tư Mẫn 40 tuổi, là người mẫu, diễn viên kiêm MC của đài truyền hình Hong Kong (TVB), từng đóng Đả lôi đài, Người trong giang hồ: Trật tự mới, Thần hành thái bảo, Hảo tâm tác quái, Đường tâm phong bạo, Trùm Hương Cảng 2, Thần Bài Macau 3.

Hiện Hong Kong có 94 ca nhiễm nCoV. Dịch bệnh lan nhanh tại nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ, WHO tăng cảnh báo nguy cơ lây lan Covid-19 lên mức cao nhất. Thế giới ghi nhận 85.206 ca nhiễm, 2.923 người tử vong vì nCoV.

Như Anh (theo Mingpao)

CATEGORIES
TAGS
Share This

COMMENTS

Wordpress (0)
Disqus ( )