Xem gì (và bỏ qua) trong rạp chiếu phim và trên nền tảng phát trực tuyến vào cuối tuần này

0
28


Cho dù bạn đang đứng trong sảnh nhà hát hay cuộn tròn trên giường, quyết định xem gì tiếp theo thường là phần khó khăn nhất trong bất kỳ ngày rác văn hóa pop nào. Và với hàng tá bộ phim ra rạp vào bất kỳ ngày cuối tuần nào, cộng với các lớp luyện tập phát trực tiếp gần như vô tận để sắp xếp tìm kiếm chiếc đồng hồ đeo tay tiếp theo của bạn, có thêm một số quyết định khó khăn hơn để thực hiện.

Vận mayỞ đây để giúp bạn điều hướng các dịch vụ mới nhất trong tuần, kết hợp tất cả các trò giải trí ngoài kia thành ba khuyến nghị riêng biệt: bạn có nên xem nó, phát trực tuyến hoặc bỏ qua không? Tìm hiểu dưới đây.

XEM NÓ: Một ngày đẹp trời ở khu phố lân cận (Trong rạp chiếu phim)

Nếu đã từng có một nhân vật văn hóa cho mình tận hiến trên màn ảnh, thì đó là Fred Rogers, người dẫn chương trình truyền hình được yêu mến. Với nụ cười ấm áp, ý thức đàng hoàng và quan tâm đến tình cảm và đạo đức của trẻ em, Rogers vẫn đứng vững hơn 50 năm sau Mister Rogers vùng lân cận đã biến TV đầu tay của mình thành một biểu tượng cho khả năng của con người, một nhân vật đầy khát vọng tìm thấy vị trí và con đường của mình trên thế giới thông qua việc đầu tư vào lòng tốt.

Năm ngoái, bộ phim tài liệu dạ quang Thắng Bạn có phải là hàng xóm của tôi? đã trình bày Rogers thông qua công việc của mình, và nó đóng vai trò là một đạo văn chào mừng, một ngôi đền cho những gì Rogers đã tượng trưng trong suốt cuộc đời của đức tính kiên nhẫn, lặng lẽ. Điều này không phải lúc nào cũng dễ dàng, bộ phim tài liệu đã nói rõ rằng lòng tốt của anh ấy là một kỷ luật như mọi người khác, và Rogers làm việc liên tục với nó nhưng sự chân thành mà anh ấy mang lại Khu vực lân cận làm cho người đàn ông cảm thấy gần như xa lạ trong sự rõ ràng đạo đức của mình.

Một ngày đẹp trời trong khu phố, một bộ phim mới của đạo diễn vĩ đại Marielle Heller (Bạn có thể tha thứ cho tôi không?), là không có exposé. Nó không phải là để phá vỡ (cảm ơn Chúa) hoặc thẳng thắn thậm chí thẩm vấn hình ảnh này của Fred Rogers như một vị thánh bảo trợ của truyền hình trẻ em. Như hiện thân của Tom Hanks, có lẽ người đàn ông duy nhất còn lại ở Hollywood tốt đẹp đủ để chơi anh ta, Rogers vẫn là một người làm việc nhẹ nhàng, ăn nói nhỏ nhẹ, người mà đã được phong thánh hoàn toàn trong ký ức văn hóa của chúng ta. Trong bộ phim Heller, Hanks trượt vào và ra khỏi chiếc áo nịt và giày thể thao màu đỏ với sự dễ dãi đáng kinh ngạc và sự chính xác kỳ lạ, điều đó khẳng định anh ta là một trong những diễn viên làm việc tốt nhất của chúng tôi; sự chậm chạp được nghiên cứu về phong cách nói của Rogers (với sự tạm dừng hết sức quan trọng của nó), sự tò mò vô dụng mà ông đã dạy trẻ em kiểm tra thế giới, tất cả đều được sao chép mà không xuất hiện một tác phẩm múa rối vô hồn. Một phần vinh quang của Mister Rogers là cách bạn không thể nhìn thấy các đường nối giữ tầm nhìn của anh ấy với nhau, và bạn cũng bắt đầu chấp nhận sự chân thành hết lòng của chân dung Hanks đấm từ lâu. Anh ấy chỉ giỏi vậy thôi.

Bộ phim Heller không phải là một bộ phim tiểu sử mà là một tác phẩm kịch tính về cách mà bộ luật đạo đức của Rogers xúc tác cho sự thay đổi tích cực ở những người xung quanh, anh ta phục vụ như một người mang ngọn đuốc gần như Promethean vì lòng tốt. Đối với phóng viên điều tra Lloyd Vogel (Matthew Rhys), được giao nhiệm vụ viết một hồ sơ 400 từ về Rogers, anh chàng có vẻ quá tốt để trở thành sự thật. Nhưng khi đào, Vogel bất ngờ bị xúc động bởi sức mạnh của nhân vật Rogers, cũng như có động lực để làm việc thông qua một hoạt hình lâu đời đối với người cha nghiện rượu, bệnh nan y (Chris Cooper). Nó dựa trên một câu chuyện có thật theo nghĩa là một bài báo đã được viết, nhưng quan trọng hơn là theo nghĩa những người biết Rogers đã làm chứng cho vai trò biến đổi này mà anh ta thường chơi trong cuộc sống của người qua đường, khôi phục niềm tin vào nhân loại với Đơn giản, món quà triệt để của tình yêu của mình.

Trong một liên lạc mới lạ, khung Heller Một ngày đẹp trời trong khu phố cứ như thể nó đặt trong thế giới của chương trình TV, những chiếc xe đồ chơi thu nhỏ chạy dọc theo đường ray nhựa khi các nhân vật lái xe từ cảnh này sang cảnh khác. Điều này mang lại cho bộ phim một âm thanh quê hương, chất lượng truyện, và nó nói lên câu chuyện khắc phục sự dịu dàng, sự cống hiến của nó để chào mừng Rogers bằng cách làm loại phim tình cảm cởi mở mà anh ấy có thể làm. Những gì nó thực sự là Phép màu trên đường 34, với Rogers đang đứng thay cho Kris Kringle và Vogel, một người không tin, người tìm thấy thế giới của mình bất ngờ sáng lên trong cuộc gặp gỡ của họ. Nó không phải là không có gì Phép màu trên đường 34Tiêu đề thay thế, Trái tim lớn, sẽ là thích hợp ở đây như nó đã ở đó. Ngay cả trong những khoảnh khắc nghiêm túc bề ngoài khi hai người này ngồi xuống nói chuyện, đằng sau hậu trường của chương trình truyền hình Rogers, họ cũng có thể sống trong một quả cầu tuyết. Một ngày nào đó, ai đó sẽ làm một bộ phim tiểu sử thực sự về Fred Rogers; trong thời gian tạm thời, đây là một cái ôm ấm áp, mờ nhạt về những gì công việc của anh ấy có ý nghĩa với rất nhiều người, và giá trị vượt thời gian của những đức tính của anh ấy.

STREAM IT: ‘Bắc Cực, (Amazon Prime)

Trong một trong những màn trình diễn hay nhất của năm, Mads Mikkelsen đã chiến đấu với nhiệt độ đóng băng của Vòng Bắc Cực, hình bóng cô độc của một người đàn ông chống lại những cơn gió hú của mùa đông vĩnh cửu.

Trong vai Overgård, phi công bị rơi của một chiếc máy bay chở hàng nhỏ, nam diễn viên người Đan Mạch giao tiếp với âm lượng không một lời. Anh ta là một người đàn ông tập trung vào bản năng sinh tồn cơ sở của mình; Có một bộ phim ngắn toàn bộ về hiệu quả mà anh ta bắt được, những con thằn lằn và nuốt chửng một con cá hồi thẳng từ băng. Overgård có rất ít hy vọng giải cứu, mặc dù anh ta đã khắc một con SOS khổng lồ vào tuyết. Và anh ấy tự túc đủ, mặc dù điều kiện khắc nghiệt, dường như không có mối đe dọa ngay lập tức đối với sự an toàn của anh ấy; nhân vật này, bị mắc kẹt cách xa phần còn lại của nhân loại, thể hiện chủ nghĩa khắc kỷ đáng chú ý.

Hóa ra, cuộc phiêu lưu cuối cùng của anh ta trên vùng lãnh nguyên Bắc Cực chỉ trùng với sự xuất hiện của một chiếc trực thăng, trong một cảnh dũng cảm sớm cố gắng giải cứu Overgård trước khi cuối cùng rơi vào khung cảnh băng giá. Có một người sống sót, một phụ nữ trẻ thực sự hôn mê, và nó có triển vọng đưa cô ấy trở lại nền văn minh chứ không phải là chính mình thúc đẩy Overgård bước lên, kéo theo người phi công bị thương đằng sau anh ta bị trượt chân.

Đó là những mảnh xương trần của Bắc cực, thứ thu hút từ tính của nó từ cả biểu cảm, biểu cảm đau lòng của Mikkelsen, cũng như sức mạnh áp đảo của các điều kiện xung quanh anh ta. Trong bộ phim đầu tay đáng kinh ngạc của mình, nhà văn kiêm đạo diễn Joe Penna mang đến cho Bắc Cực như một trong những thiên nhiên tuyệt vời, một vùng đất trắng xóa và hoang vắng vô biên. Bắc cực bị tước bỏ và làm hỏng logic của Hollywood; đối xử với lãnh nguyên của nó là một trong những khắc khổ và giằng co nhất từng được cam kết làm phim, và những thách thức mà các gương mặt Overgård phải vượt qua chỉ bằng sức mạnh của ý chí sắt đá.

Bắc cực là một bộ phim đầy yếu tố và thi vị đến nỗi mà nhân vật chính Mikkelsen cảm thấy gần như đáng ngạc nhiên. Con người thầm lặng của anh ta, một ngọn đuốc giương cao trong một trận bão tuyết theo nghĩa đen, thuộc thể loại thơ trữ tình thô ráp, đanh đá của Cormac McCarthy và, theo một nghĩa khác, văn xuôi sâu thẳm linh hồn của Ernest Hemingway. Có một chất lượng hiện sinh để Bắc cực, một thiền định rất cảm động về cách chúng ta kiên trì vượt qua những khó khăn gần như không thể vượt qua, những gì cần thiết để giữ cho ánh sáng không bị tắt. Nó cảm thấy ảnh hưởng sâu sắc trong thời điểm văn hóa cụ thể này, và là một trong những bộ phim hay nhất của thể loại này.

SKIP IT: ’Feed Feed (Amazon Prime)

Một phép ngoại suy xen kẽ hấp dẫn và mê hoặc của Gương màu đen tập phim Một toàn bộ Lịch sử của bạn, đó là bộ phim kéo dài qua 10 tập (sáu trong số đó đã có sẵn trước loạt phim ra mắt trên Amazon Nguyên tố), Thức ăn khám phá những gì xảy ra khi một phần công nghệ mới cho phép ghi lại và chia sẻ liên tục các trải nghiệm của con người. (Gợi ý: không có gì tốt.)

Thiết bị chuẩn mực, về cơ bản là một mạng xã hội toàn cầu, là một cơn ác mộng riêng tư đang chờ xảy ra; nhưng trong tương lai gần của loạt phim, CEO cực kỳ thành công, Lawrence (David Thewlis), và người vợ có thần kinh thép, Meredith (Michelle Fairley, Trò chơi vương quyền), đã thành công trong việc đưa ra cấy ghép trên toàn thế giới. Gia đình cực kỳ giàu có của họ đang rơi vào tình trạng rối loạn chức năng; con trai Tom (Guy Burnet) cảnh giác với Feed và vì vậy đã làm việc để giữ vợ, Kate (Nina Toussaint-White) và cô con gái nhỏ tránh xa công nghệ. Nhưng gia đình có cách lôi kéo bạn trở lại và, được trang bị một thiết bị được thiết kế riêng để xóa tan ranh giới cá nhân như Feed, Kate sớm nhận ra rằng Lawrence có nhiều cách để vào trong đầu hơn so với những người theo luật thông thường.

Nhưng các nhân vật có những vấn đề lớn hơn, có khả năng gây xáo trộn thế giới. Nguồn cấp dữ liệu bị trục trặc ở một số người dùng, dẫn đến bạo lực và những người tạo ra nó bị đặt dưới sự nghi ngờ khi xã hội bắt đầu đặt câu hỏi (quá ít, quá muộn) điều gì sẽ đến khi chào đón Feed vào nhà của họ. Việc tích hợp một công nghệ tinh vi và sâu rộng như vậy vào kết cấu của cuộc sống hàng ngày (không kể đến truyền thông, giáo dục và quản trị) gặt hái tất cả các loại hậu quả không lường trước cho các nhân vật chính của nó, và như Thức ăn không có gì đặc biệt, tầm nhìn của nó về một xã hội được cải tiến về mặt công nghệ trước sự sụp đổ của nó, nó quá vô vọng cắm vào để thấy sắp tới.

Dàn diễn viên hầu hết đều mạnh mẽ, và Thewlis và Fairley đặc biệt thích chơi Underwoods về công nghệ công nghệ, kêu gọi đàn áp chống lại những kẻ ngoại tình, và điều hướng cung điện của triều đại triều đại của chính họ. Điều mà thiếu vắng, sau đó, là cảm giác leo thang đáng sợ và căng thẳng mà loại hình sản xuất dystopian này cần để giữ cho người xem đầu tư. Phi công là một khẩu hiệu quá thường xuyên gây nhầm lẫn về giới thiệu nhân vật và những lời thoại sáo rỗng, một điều không quá ít để phân biệt các nhân vật này và công nghệ trung tâm với giải trí Technoparanoiac trong khu vườn của bạn. Và mặc dù các tập tiếp theo là một sự cải thiện rõ rệt, bộ phim đấu tranh để vượt qua giai đoạn đầu của câu chuyện tĩnh. Xem không gian này, mặc dù vậyThức ăn có tiềm năng phát triển thành một bộ phim thực sự hấp dẫn về âm mưu dystopian, Vua Lear trong Đám mây, ngay cả khi các tập đầu của nó đập mạnh vào phần bình luận và trình bày của nó quá ham muốn để tham gia.

Phần còn lại tốt nhất

Trong nhà hát, Vùng biển tối kể một câu chuyện có thật, kinh hoàng về sự tham nhũng của công ty tại DuPont công ty hóa chất đã dẫn đến một chương trình ô nhiễm kéo dài hàng thập kỷ ở Tây Virginia. Mark Ruffalo đóng vai Rob Bilott, một luật sư ở Cincinnati, người trở thành cơn ác mộng tồi tệ nhất của DuPont, sau khi gặp trường hợp của một người chăn nuôi gia súc Parkersburg (Bill Camp) có gia súc chết sau khi uống nước từ nguồn cung cấp nước địa phương; người nông dân nghi ngờ một nhà máy DuPont gần đó phải chịu trách nhiệm. Khi Bilott điều tra, anh ta phát hiện ra một vỏ bọc lớn, một loạt các tội ác được điều khiển bởi lòng tham và được bảo vệ bởi sự kìm kẹp sắt của DuPont, đối với các thị trấn của công ty giống như các hóa chất độc hại của nó đã được phép thấm và độc. Bộ phim, được đạo diễn bởi Todd Haynes (Carol), quá dơ bẩn và trực quan một nốt để xếp hạng trong số những tác phẩm hay nhất của đạo diễn, nhưng nó tạo ra một cơn thịnh nộ đạo đức cảm thấy phù hợp với chủ đề này. Như Báo cáo (ra mắt vào tuần tới trên Amazon Prime), đó là một bộ phim về quá trình kích thích tư duy chi tiết, về sự thối rữa có thể phát triển bên trong các tổ chức và sự cần thiết của công chức phải chịu trách nhiệm từ bên ngoài.

Chưa được xem xét, Đông lạnh 2 đoàn tụ người hâm mộ của Disney nguyên bản với các công chúa Elsa và Anna cho một cuộc phiêu lưu âm nhạc mùa đông khác qua vương quốc ma thuật của họ. Phần tiếp theo, tìm thấy Elsa khám phá nguồn gốc sức mạnh của cô, tái hợp dàn diễn viên lồng tiếng của Kristen Bell, Idina Menzel, Josh Gad và Jonathan Groff, với các nhân vật mới được lồng tiếng bởi Sterling K. Brown và Evan Rachel Wood. Liệu nó có sinh ra một siêu hit Let Let Go Go hay không? Điều đó dường như không thể xảy ra, nhưng vào Into Unknown, bài hát chính của nó, chắc chắn đưa ra khát vọng theo hướng đó.

Mới phát trực tuyến, Động cơ chếtBộ phim giả tưởng steampunk đắt giá của bộ phim đình đám đã bị ném bom trong rạp chiếu phim giờ đây đã có mặt trên Hulu. Một cảnh tượng trực quan theo nghĩa chân thực nhất của thế giới, nó đưa ra những cái nhìn trêu ngươi về một nhượng quyền thương mại lớn hơn mà chắc chắn sẽ không bao giờ thành hiện thực. Nhưng các hiệu ứng ấn tượng, cùng với một vài màn trình diễn vui nhộn (hay nhất của một nhân vật phản diện hoạt hình Stephen Lang), hơn cả việc thiết lập các âm mưu vô duyên, đôi khi vô tình gây cười của cốt truyện mê cung của nó. Cũng đáng để bạn dành thời gian cho Hulu: phim kinh dị cưỡng hiếp và trả thù vô cùng bừa bãi Các chim sơn ca, Jennifer Kent, theo dõi đầy tham vọng Babadook; và Sách thông minh, một trong những bộ phim hài vui nhộn ở trường trung học kể từ đó Rất tệ và một bộ phim gắn liền với những trò hề đêm trước khi tốt nghiệp với tình cảm chân thật, đáng yêu dành cho hai nhân vật chính xuất sắc nhất của nó (Bean Feldstein và sốt Kaitlyn).

Và hơn thế nữa Netflix, Đốt mía đánh dấu bộ phim đầu tay đầy quyền lực của Phillip Youmans, hiện đang là sinh viên 19 tuổi tại NYU. Người ta có thể giúp đỡ nhưng tự hỏi về sự trưởng thành của chủ đề nghiện rượu, nghèo đói và gánh nặng thánh trong nhà thờ Nam Baptist Baptist và sự rõ ràng của những hình ảnh mà Youmans tạo ra, với tuổi của anh ta. Đây là một bộ phim chậm chạp, đáng suy ngẫm, đôi khi không cần thiết như vậy, nhưng Wendell Pierce là cốt lõi của nó như một người tôn kính đầy biến động, người tìm thấy phúc âm mà anh ta rao giảng cung cấp nơi trú ẩn nhỏ quý giá từ những con quỷ đang chiến đấu bên trong anh ta.

Nhiều câu chuyện phải đọc từ Vận may:

-Cai gi Đề cử Indie Spirit có nghĩa là cho cuộc đua Oscar 2020
Vanessa Hudgens nói chuyện Hiệp sĩ trước Giáng sinhtại sao cô ấy yêu Sách thông minh, và hơn thế nữa
Dao ra: Rian Johnson và nhà soạn nhạc Nathan Johnson thảo luận về sự hợp tác của anh em họ
Bạn là gì Cắt giảm Liên minh công lýChúng ta có bao giờ nhìn thấy nó không?
Alan Cumming chấp nhận rủi ro nghề nghiệp ở độ tuổi 50 và quay của anh ấy rất nhiều đĩa
Theo dõi Fortune trên Flipboard để cập nhật những tin tức và phân tích mới nhất.Source link

قالب وردپرس